4 ứng dụng tương tự earnin để nhận những khoản ứng trước tiền mặt nhỏ (Phần 1)

Dave khác biệt vì ứng dụng này hợp tác với LevelCredit để báo cáo các khoản thanh toán tiền thuê nhà và tiền điện nước của bạn cho các văn phòng tín dụng. Điều đó có thể giúp bạn xây dựng tín dụng của mình với các khoản thanh toán đúng hạn. Nhưng hãy lưu ý rằng bạn sẽ phải đăng ký các dịch vụ ngân hàng của Dave và gửi tiền trực tiếp để đủ điều kiện sử dụng tính năng này.

4 Ứng Dụng Tương Tự Earnin Để Nhận Những Khoản Ứng Trước Tiền Mặt Nhỏ
Ứng dụng MoneyLion

MoneyLion có một chương trình phần thưởng hấp dẫn cho phép bạn kiếm điểm cho các hành động như mua hàng tại các nhà bán lẻ tham gia hoặc đăng ký theo dõi điểm tín dụng. Bạn có thể kiếm thẻ quà tặng cho những người bán bao gồm Amazon và Walmart hoặc đặt phần thưởng vào tài khoản đầu tư MoneyLion.

Ứng dụng PayActiv

Giống như Earnin, PayActiv cung cấp quyền truy cập sớm vào phiếu lương của bạn – lên đến $ 500 mỗi kỳ lương – thông qua các nhà tuyển dụng tham gia. Bạn có thể phải trả $ 5 mỗi lần bạn yêu cầu ứng trước ngày lĩnh lương. Tính năng đặc biệt nhất của PayActiv là khả năng thanh toán hóa đơn của bạn trực tiếp từ ứng dụng mà không cần mở tài khoản ngân hàng. PayActiv cũng cung cấp thẻ Visa trả trước và trả lương mà không có phí hàng tháng.

Ứng dụng Brigit

Brigit cung cấp cho các thành viên những khoản ứng trước tiền mặt nhỏ lên tới 250 đô la, nhưng bạn sẽ phải trả phí thành viên hàng tháng là 9,99 đô la để có quyền truy cập vào những khoản đó và các tính năng khác. Các tính năng đó bao gồm các công cụ lập ngân sách phân tích thu nhập và thói quen chi tiêu của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan và trình theo dõi cung cấp thông tin như số tiền bạn chi tiêu theo danh mục mua hàng.