6 công ty cho vay khẩn cấp hàng đầu cho tín dụng xấu (phần 1)

Cho dù bạn cần một khoản tiền 500 đô la nhanh chóng hay một khoản tiền lớn hơn, đây là một số công ty cho vay khẩn cấp tốt nhất dành cho người có tín dụng xấu.

1. MoneyMutual

MoneyMutual là một công ty cho vay hiện đại hiểu rằng nhu cầu tài chính của bạn thay đổi với tốc độ của cuộc sống. Đó là lý do tại sao họ kết nối khách hàng của mình với những người cho vay trực tuyến cung cấp các khoản vay khẩn cấp lên đến 2.500 đô la. Và tiền có thể đến tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng một ngày làm việc.

Số tiền cho vay: Lên đến $ 2.500

APR: Thay đổi

Thời hạn cho vay: Thay đổi

2. CashUSA

Bất kể bạn cần khoản vay khẩn cấp để làm gì, CashUSA đều có thể cung cấp – và nhanh chóng. Dịch vụ phù hợp với những người đi vay với nhiều người cho vay cung cấp lên đến 10.000 đô la và bạn có thể thấy tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay sau ngày làm việc tiếp theo.

Số tiền cho vay: $ 500 đến $ 10.000

APR: 5,99% đến 35,99%

Thời hạn cho vay: 3 tháng đến 72 tháng

CashUSA – cho vay khẩn cấp

3. BadCreditLoans

Nếu bạn lo lắng về việc đơn xin vay của mình được chấp thuận, hãy xem xét công ty cho vay trực tuyến: BadCreditLoans. Theo nghĩa đen, nó đặc biệt hướng đến những người đi vay có tín dụng xấu. Công ty hiểu rằng không ai có kế hoạch gặp phải trường hợp khẩn cấp về tài chính (hoặc điểm tín dụng kém) và sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để giúp bạn có được số tiền cần thiết để khắc phục tình trạng của mình.

Số tiền cho vay: $ 500 đến $ 5.000

APR: 5,99% đến 35,99%

Thời hạn cho vay: 3 đến 60 tháng