Khoản vay mua sắm cá nhân tốt nhất cho tín dụng tốt: SoFi

Nếu bạn đang có ý định thanh toán một hóa đơn lớn như nhẫn đính hôn hoặc đồ nội thất, bạn có thể muốn xem xét một khoản vay cá nhân. Nếu bạn có tín dụng tốt thì SoFi là lựa chọn hàng đầu cho khoản vay mua sắm cá nhân của bạn.

Tại sao khoản vay cá nhân của SoFi lại được quan tâm: SoFi cho biết các khoản vay cá nhân của họ dành cho những người có ‘lịch sử tài chính có trách nhiệm’ và ‘dòng tiền hàng tháng mạnh mẽ’. Phần thưởng cho việc đáp ứng các yêu cầu đó là lãi suất cạnh tranh – điều này có thể làm cho việc mua hàng của bạn hợp lý hơn. Và nếu bạn lo lắng rằng mình sẽ không đủ điều kiện hoặc đang hy vọng mức lãi suất thấp hơn, SoFi cho phép những người đồng đăng ký (miễn là họ sống ở cùng một địa chỉ). Thêm một người đồng nộp đơn có tín dụng mạnh hơn của bạn, người sẽ chia sẻ trách nhiệm trả khoản vay, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền với tỷ lệ thấp hơn.

Bạn có thể vay được số tiền lớn tại SoFi. SoFi cung cấp các khoản vay từ $ 5.000 đến $ 100.0000. ƠSố tiền và điều khoản vay của bạn có thể khác nếu bạn đăng ký thông qua Credit Karma) Phạm vi đó là rất tốt nếu bạn cần mua một khoản lớn, nhưng nếu bạn chỉ cần vay một vài nghìn đô la, bạn có thể muốn tìm nơi khác thay vì vay nhiều hơn bạn cần.

SoFi sẽ không thu tiền và bạn phải trả phí. Bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào, kể cả các khoản phí phổ biến bao gồm phí xuất phát, phí trả chậm và phí phạt trả trước.

Bên cạnh đó, SoFi có những đặc quyền chỉ dành cho hội viên. SoFi cho phép hội viên tham gia chương trình bảo vệ thất nghiệp và huấn luyện nghề nghiệp, cũng như chiết khấu lãi suất và các sự kiện kết nối hội viên.

Khoản vay mua sắm cá nhân tốt nhất cho tín dụng tốt: SoFi