Khoản vay sửa nhà tốt nhất cho ý tưởng cải tạo nhà nhỏ: Marcus

Nếu bạn đang có ý tưởng cải tạo ngôi nhà của mình một chút và cần một khoản vay, thì Marcus có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tại sao Marcus lại nổi bật: Marcus cung cấp các khoản vay từ 3.500 đô la đến 40.000 đô la. Có thể nói đây là lựa chọn tốt cho những người có dự án sửa sang nhà nhỏ hơn mà bạn muốn loại bỏ danh sách việc cần làm của mình. Bạn có thể sẽ cần tín dụng khá mạnh để đủ điều kiện vay tiền. Việc thiếu các khoản phí cùng với tùy chọn đăng ký sơ tuyển phân biệt Marcus với những người tổ chức cho vay khác cũng cung cấp các khoản vay nhỏ hơn.

Dưới đây là một số điều cần biết về các khoản vay cá nhân từ Marcus.

Không tính phí: Marcus cho biết họ không tính phí đăng ký (ban đầu) cho bạn hoặc phí trả trước hoặc phí trả chậm đối với các khoản vay cá nhân của mình. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn trả chậm, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tín dụng của bạn.

Đăng ký sơ tuyển: Marcus mang đến cho bạn cơ hội đăng ký sơ tuyển với yêu cầu tín dụng mềm. Vì vậy bạn có thể xem trước các mức giá và điều khoản ước tính mà không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Tuy nhiên, sơ tuyển không đảm bảo sự chấp thuận và các điều khoản cuối cùng của bạn có thể thay đổi nếu bạn chính thức đăng ký. Một ứng dụng chính thức cũng có thể dẫn đến một cuộc điều tra tín dụng khó.

Nếu bạn đã thực hiện 12 lần thanh toán đúng hạn liên tiếp, bạn có thể hoãn thanh toán. Nếu bạn tận dụng tính năng này, thời hạn cho vay của bạn sẽ kéo dài thêm một tháng – nhưng Marcus sẽ tạm dừng việc tích lũy lãi suất trong thời gian trì hoãn. Nếu bạn bỏ lỡ một khoản thanh toán hoặc trả chậm, bạn sẽ không thể tận dụng tính năng này bất kỳ lúc nào trong thời hạn vay của mình.

Marcus cung cấp các khoản vay từ 3.500 đô la đến 40.000 đô la.