Những điều bạn cần biết khi vay từ ngân hàng PNC

Yêu cầu tín dụng tốt

Để có một khoản vay cá nhân từ Ngân hàng PNC có thể sẽ yêu cầu tín dụng vững chắc để có lãi suất tốt nhất. PNC không công bố các yêu cầu về tính đủ điều kiện trên trang web của mình, nhưng mọi người thường cần điểm tín dụng FICO® ít nhất là 650 để đủ điều kiện nhận khoản vay cá nhân PNC.

Người đồng đăng ký được phép

PNC cho phép những người cùng nộp đơn, điều này có thể cải thiện cơ hội đủ điều kiện cho khoản vay của bạn hoặc giúp bạn đủ điều kiện nhận lãi suất thấp hơn nếu họ có tín dụng tốt.

Giảm lãi suất đối với các khoản vay tín chấp cao hơn

Tỷ lệ phần trăm hàng năm, hoặc APR, cho các khoản vay cá nhân không có bảo đảm từ PNC thay đổi tùy theo số tiền bạn đang vay. PNC cung cấp lãi suất cạnh tranh so với các công ty cho vay lớn khác, nhưng lãi suất cho vay tín chấp thấp nhất chỉ có sẵn nếu bạn vay ít nhất 15.000 đô la.

Các tùy chọn khác nhau dựa trên nơi bạn yêu thích

Bạn sẽ nhận được trải nghiệm khác với PNC dựa trên nơi bạn sống. Ví dụ: dựa trên tiểu bang, bạn có thể đăng ký sơ tuyển – hoặc có thể không. Bạn cũng có thể gặp phải các khoản vay tối đa khác nhau hoặc chiết khấu APR.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đăng ký sơ tuyển, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn nhưng việc tiếp tục với đề nghị của bạn và gửi đơn đăng ký chính thức có thể dẫn đến yêu cầu khó khăn và ảnh hưởng một chút đến điểm số của bạn.

Khoản vay cá nhân PNC phù hợp với ai?

Các khoản vay cá nhân PNC không có thế chấp có thể là một lựa chọn tốt cho những người có tín dụng mạnh, những người muốn vay ít nhất 15.000 đô la nhưng dưới 35.000 đô la, vì họ có thể đủ điều kiện nhận mức lãi suất thấp nhất mà ngân hàng cung cấp.

Bạn cũng sẽ cần phải sống trong một khu vực nơi PNC cung cấp các khoản vay, tập trung ở nửa phía đông của Hoa Kỳ.

Nếu bạn chỉ cần một khoản vay nhỏ, PNC cũng có thể đáng để xem xét, vì các khoản vay cá nhân của nó bắt đầu chỉ từ 1.000 đô la. Ngoài ra, bạn có thể thêm một người đồng đăng ký nếu bạn nghĩ rằng điều đó sẽ giúp bạn đủ điều kiện để nhận mức giá hoặc điều khoản tốt hơn.

Khoản vay cá nhân PNC phù hợp với ai?