Những điều bạn cần biết về khoản vay cá nhân Wells Fargo (phần 1)

Là một trong những ngân hàng lớn nhất quốc gia, Wells Fargo có hơn 5.000 chi nhánh ngân hàng tại 36 tiểu bang của Mỹ. Họ cung cấp các khoản vay cá nhân không cần thế chấp và có bảo đảm mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ hợp nhất nợ và các chi phí lớn đến cải thiện nhà cửa hoặc chi phí y tế. Dưới đây là một số điều khác cần biết về các khoản vay cá nhân từ Wells Fargo.

Khoản vay lớn

Nhiều công ty cho vay cá nhân cho vay giới hạn số tiền cho vay ở mức $ 40.000 hoặc ít hơn. Nhưng Wells Fargo cung cấp các khoản vay cá nhân không có bảo đảm lên đến 100.000 đô la và các khoản vay có bảo đảm lên tới 250.000 đô la. Nếu bạn không cần nhiều như vậy, số tiền vay tối thiểu của Wells Fargo là 3.000 đô la.

Lãi suất cạnh tranh

Wells Fargo cung cấp lãi suất cạnh tranh cho khách hàng dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả mức độ tín nhiệm. Tổ chức cho vay này không lưu ý bất kỳ điểm tín dụng tối thiểu nào trên trang web của mình. Bạn có thể thấy các ngân hàng thường yêu cầu hồ sơ tín dụng tốt để được chấp thuận và đảm bảo các điều khoản tốt hơn – vì vậy, bạn nên kiểm tra điểm số của mình trước.

Wells Fargo cũng cung cấp chiết khấu 0,25% cho những khách hàng đã đăng ký thanh toán tự động và có tài khoản séc đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn có thể giảm lãi suất khoản vay của mình nhiều hơn nữa nếu bạn chọn khoản vay có bảo đảm thay vì khoản vay không có thế chấp.

Những điều bạn cần biết về khoản vay cá nhân Wells Fargo